Cơm Từ Thiện / Charity Lunch 5/24/09

Cuộc sống có quá nhiều sự đau khổ và phiền muộn. Có biết bao mảnh đời đáng thương, tội nghiệp cần chúng ta giúp đỡ và sẻ chia phần nào. Hãy rời khỏi chỗ của bạn và hành động đi, đừng chỉ nhìn như vậy

Như thường lệ, mỗi Chủ Nhật chúng tôi vẫn tiếp tục chương trình “Bữa Trưa Từ Thiện” nhằm mục đích sẻ chia. Từ rất sớm đã có những tình nguyện viên đến giúp đỡ ở tất cả các công đoạn từ: đi chợ, chuẩn bị thực phẩm, nấu nướng đến phục vụ thức ăn, sắp xếp bàn ghế rồi kể cả khâu rửa chén… Một ngày tuy có hơi vất vả nhưng không hề chi, ai cũng hết sức vui mừng và hạnh phúc khi chính tay mình đã góp phần nào công sức giúp đỡ những mảnh đời đáng thương ấy. Bạn sẽ chưa hiểu đâu nếu bạn chưa tận mắt nhìn thấy nụ cười của một ông lão, vẻ hài lòng của cô bán ve chai khi có một bữa trưa miễn phí, được đội ngũ tình nguyện phục vụ nhiệt tình và tận tâm như vậy.

Có lẽ đối với chúng ta thì chẳng có gì to tát nhưng với họ là cả một vấn đề lớn. Tại sao bạn còn ngồi đó mà không cùng tham gia với chúng tôi vào Chủ Nhật tới chứ?

Bảo Ngân

Photos by TrucKhanh