Hè Về

        Mùa hè lúc nào cũng đến với thành phố Los Angeles bằng những ngày thật nóng cuối tháng sáu. Nhưng cái nóng thể hiện sự nóng nảy của tinh thần thanh niên của hội thánh Cơ đốc Phục lâm El Monte. Các sinh hoạt hằng tuần của các thanh niên và thiếu niên vẫn hoạt động thường lệ vào chiều Thứ Bảy. Các bạn trẻ vẫn tiếp tục các buổi đi thăm viếng tại các nhà dưỡng lão địa phương, và họ còn tham gia các chương trình họp mặt thanh niên tại các hội thánh bạn trong vùng San Gabriel Valley.

        Mùa hè là mùa của hy vọng, của tuổi trẻ. Hằng năm, Ngày Lễ Tri-ân Từ-phụ đánh dấu mùa Hè đã đến. Ðầu hè cũng là dịp cho hội thánh ăn mừng sự đỗ đạt của nhiều sinh viên học sinh của hội thánh. Năm nay hội thánh có tám người hoàn tất chương trình trung học và đại học. Ðáng hãnh diện hơn cả là hơn phân nửa các bạn ra trường, đã ra trường với hạng ưu hoặc tối ưu. Thanh niên của hội thánh El Monte là niềm hãnh diện của hội thánh và của các bậc phụ huynh.

        Mỗi năm cứ đến những ngày cuối tháng Sáu là thánh đường có vắng hơn một ít vì phần lớn các gia đình tín hữu đi nghỉ mát xa, các em học sinh, sinh viên đã ra trường, nhiều người cũng đi chơi hè khắp nơi. Nhưng hội thánh El Monte vẫn tiếp tục những phiên nhóm hằng tuần. Trong mùa hè, các sinh hoạt của Trung Tâm Việt Ngữ và Chương Trình Kèm Học tạm đóng cửa cho các thầy cô và học sinh có dịp nghỉ hè, nhưng tất cả sẽ khai giảng lại vào giữa tháng Tám.

        Nếu quí vị có dịp ghé đến Los Angeles một ngày Thứ Bảy, đừng quên đến nhóm họp với chúng tôi. Thánh đường hội thánh Cơ Ðốc Phục Lâm tọa lạc tại góc đường Peck RoadBryant Road, thành phố El Monte. Chúng tôi có hai phiên nhóm, vào lúc 10:15 AM bằng Việt ngữ và vào lúc 11:35 AM bằng Anh ngữ.

Nguyễn Thị Ngọc Liên